Salad cải xoăn rau diếp Pháp

  • Chuẩn bị
    10 giờ
  • Thời gian nấu
    5 giờ
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    402

Mã số SL35

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 204 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.8g
    7.6%
  • Fat 19.6g
    25%
  • Carbs 5.2g
    1.89%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn nước cốt chanh với giấm, muối và hành tím, khuấy đều và để sang một bên trong 10 phút. sau đó thêm dầu ôliu, hạt tiêu, khuấy đều và để riêng trong 2 phút

    Bước 2

    Cho rau diếp xoăn Pháp, cải xoong, hẹ, ngải giấm, mùi tây và rau Chervil vào bát salad. Thêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn và rưới nước sốt phủ đều lên

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây